Trang chủ » Ai là người ngu nhất thế giới? Câu trả lời chính xác ở đây

Ai là người ngu nhất thế giới? Câu trả lời chính xác ở đây

Quảng cáo

Gần đây có rất nhiều lượt tìm kiếm từ khóa “Ai ngu nhất thế giới“? Tuy nhiên đều chưa có câu trả lời. Vậy ai thực sự là người ngu nhất thế giới? Cùng TOPNHAT phân tích nhé.

Quảng cáo

 

Ai ngu nhất thế giới?

 

Thông thường, chúng ta thường tìm hiểu và đề cao trí khôn, sự thông mình. Chính vì thế mọi người luôn có những cuộc thi về trí tuệ để tìm ra những người thông minh. Sự thông minh và sự ngu dốt, trên lý thuyết sẽ dựa vào chỉ số IQ. Chỉ số IQ càng cao thì chứng tỏ người đó càng thông minh. Dân số có điểm trung bình từ 70 đến 130. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng người có chỉ số IQ cao nhất trong thế giới mà loài người từng biết nằm trong khoảng từ 250 đến 300.

 

Chính vì vậy, theo lý thuyết thì người ngu nhất thế giới là người có IQ thấp nhất thế giới. Tuy vậy trên thực tế, thì loài người chúng ta không rảnh rỗi để nghiên cứu về chủ đề này các bạn ạ. Bởi lẽ trên thế giới có rất nhiều người. Có nhiều tài liệu nghiên cứu những người có IQ cao nhất. Tuy nhiên với chỉ số IQ thấp nhất thì các tài liệu xếp theo quốc gia.

 

Quốc gia có IQ thấp nhất thế giới

 

Cộng hòa Guinea Xích Đạo là quốc gia có điểm IQ trung bình thấp nhất thế giới. Theo Wiki thì ở năm 2002 và năm 2006, quốc gia này được đánh giá điểm IQ chỉ là 59, đây cũng là điểm thấp nhất thế giới theo số liệu ghi lại.

Xem thêm:  Điểm Báo – Những Tin HOT Nhất Ngày 26/09/2021

 

Nước này đọc theo tiếng Tây Ban Nha: República de Guinea Ecuatorial – là một quốc gia nằm ở bờ biển phía tây của Trung Phi, với diện tích 28.000 kilômét vuông (11.000 dặm vuông Anh). Trước đây nước này là thuộc địa Guinée thuộc Tây Ban Nha, tên hậu độc lập của nó gợi lên vị trí của nó gần cả Xích đạo và Vịnh Guinea. Guinea Xích Đạo là quốc gia châu Phi có chủ quyền duy nhất trong đó tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ chính thức.Tính đến 26/9/2020, đất nước này có dân số là 1.414.181. (theo Wikipedia)

 

Cộng hòa Guinea Xích Đạo có IQ trung bình thấp nhất thế giới
Cộng hòa Guinea Xích Đạo có IQ trung bình thấp nhất thế giới

 

Trên đây, TOPNHATVN đã phân tích câu trả lời cho câu hỏi “Ai ngu nhất thế giới” của mọi người. Đây là phân tích dựa trên số liệu mà Ad tham khảo. Các bạn đánh giá ra sao, hãy để lại bình luận phía dưới để chúng ta cùng thảo luận nhé.

4.7/5 - (128 bình chọn)
Chia sẻ:
Quảng cáo
Bình luận Ẩn danh:
guest
5 Bình Luận
Oldest
Newest Most Voted
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
bân nân :))
bân nân :))
Trả lời  Sonle
2 years ago

đúng r á m

:))))))
:))))))
Trả lời  Sonle
6 months ago

yes

huy
huy
1 year ago

như cực lun ở VN ra đường ngta thấy thế lấy xoong đạp luôn

thanchettot
thanchettot
11 months ago

ukm

Cùng chủ đề: