Trang chủ » Batman Liên Quân | Chi tiết và hướng dẫn chơi Batman ảo diệu nhất

Batman Liên Quân | Chi tiết và hướng dẫn chơi Batman ảo diệu nhất

Batman là một trong những vị tướng được sử dụng rất nhiều trong Liên Quân Mobile. Bản thân Ad cũng là một tay chuyên Batman. Có rất nhiều bạn tìm kiếm cách chơi, cách lên đồ của Batman. Bài viết sau Ad sẽ tổng hợp tất cả thông tin chi tiết cần thiết về Batman để các bạn tham khảo nhé. Bắt đầu thôi nào.

 

Thông tin chi tiết về Batman Liên Quân

 

Batman được xếp vào trong danh sách tướng chuyên đi rừng. Tuy nhiên các mùa gần đây, Batman đang trở thành một trong 5 vị tướng trợ thủ “dị” nhất LQMB. Tướng Batman được xếp trong danh mục tướng Sát thủ, được bán với giá 28.888 vàng. Hắn có 3 trang phục (skin) – mặc định là skin Batman Hiệp sĩ bóng đêm. Các Skin khác là Batman đôi cánh đại dương bán 99 quân huy, Batman Dơi địa ngục bán 279 quân huy.

 

Cũng giống như các vị tướng khác trong Liên Quân, Batman có 1 nội tại và 3 Skill (kỹ năng). Chi tiết như sau:

 

  • Nội tại Truy nã: Đến gần tướng địch sẽ giúp tăng 20% tốc chạy.
  • Chiêu 1 Vuốt chân không: Batman vung tay tấn công kẻ địch lân cận, trong đó 1 nạn nhân ngẫu nhiên chịu 2 lần sát thương.
  • Chiêu 2 Phi tiêu dơi: Batman phóng phi tiêu vào kẻ địch gây sát thương và làm chậm, trong thời gian chiêu còn hiệu lực nếu Batman tấn công sẽ khiến địch bị choáng và bản thân hắn hồi lại máu.
  • Chiêu 3 Dơi đêm: Sau 1,5 giây Batman ẩn thân tàng hình, tái kích hoạt chiêu sẽ bay đến tấn công địch gây sát thương vật lý.

 

Batman Liên Quân - Sát thủ kiêm cả trợ thủ
Batman Liên Quân – Sát thủ kiêm cả trợ thủ

 

Cách chơi Batman trợ thủ Liên Quân Mobile

 

Batman trợ thủ đang là lựa chọn vô cùng HOT ở những mùa gần đây. Thông thường có những quân bài hỗ trợ rất mạnh. Tuy nhiên Batman hỗ trợ lại mang đến một lối đánh vô cùng khó đoán. Một khi chơi Batman trợ thủ thì bạn sẽ xác định “bỏ rơi” Xạ thủ của team, mục đích của Batman chỉ tập trung vào farm, cướp rừng và sau đó bắt chủ lực của đối phương là những quân bài máu giấy như xạ thủ, pháp sư. Nghe không hề đơn giản đúng không nào? Vậy Batman trợ thủ sẽ chơi như thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết nhé.

Xem thêm:  Cosplay Lauriel | Ảnh Cosplay Liên Quân Lauriel Đẹp Nhất

 

Phép bổ trợ cho Batman trợ thủ

 

Batman đi trợ thủ ưu tiên với phép bổ trợ tốc hành. Rất nhiều bạn hỏi tại sao không cầm Bộc phá để gia tăng sát thương? Hay cầm trừng trị để cướp rừng. Xin trả lời rằng, Batman trợ thủ nhược điểm là thiếu cơ động ở những cấp độ đầu, cũng như khó rút ra nếu combo thất bại. Chính vì thế phép bổ trợ “Tốc hành” vô cùng cần thiết. Đây chính là điều tiên quyết với Ad để Batman “xanh” sớm bằng những pha cướp rừng giai đoạn đầu game, không bị bắt khi bị phát hiện. Cũng như Tốc hành sẽ khiến Batman rút ra khỏi giao tranh dễ dàng hơn.

1010 shopee
Phép bổ trợ tốc hành được ưu tiên sử dụng nếu cầm Batman trợ thủ
Tốc hành Batman

 

Lên đồ Batman trợ thủ

 

Đương nhiên rồi, đây mới là phần quan trọng đúng không nào? Như đã nói ở phần trước, một khi bạn đã chơi Batman trợ thủ thì mục đích của bạn không phải là bảo kê cho team như những vị tướng trợ thủ khác. Mà mục đích chính của Batman là săn lùng và kết liễu kẻ địch, ưu tiên chủ lực của team bạn như xạ thủ, pháp sư. Hoặc có thể lén đẩy bắt lẻ nếu team bị ép. Chính vì vậy việc lên đồ cũng phải xoay quanh mục đích như vậy. Lối lên đồ sẽ như sau: Lên nguyên tố bảo thạch > Giày Hermes > (Lên xong Liệt hỏa hủy diệt) > Thương xuyên phá > Phức hợp kiếm > Nanh Fenrir > Giáp Hộ Mệnh. Nếu sau khi hết giáp hộ mệnh có thể đổi thành Liềm đoạt mệnh.

 

Batman lên đồ đi trợ thủ
Batman lên đồ đi trợ thủ

Vậy giải thích ra sao cho lối lên đồ này? Có rất nhiều bạn thắc mắc tại sao không lên “thần khiên” cho đồng đội, hay lên “Mở trói“? Nhưng các bạn chớ quên mục tiêu của Batman chính là kết liễu chủ lực team địch. Chính vì thế, “Liệt hỏa hủy diệt” là món trang bị phù hợp nhất. Vừa có sát thương thêm, vừa có làm chậm kẻ địch để có thể dễ dàng tung Combo Batman chính xác nhất. Bên cạnh đó, giày Hermes giúp Batman cơ động để lùng sục, tăng khả năng áp sát đối phương. Thương xuyên phá tăng dame và tăng tốc chạy. Phức hợp kiếm lấy hồi chiêu và nanh giúp kết liễu đối thủ dễ dàng hơn.

 

Bảng ngọc Batman trợ thủ

 

Việc Batman đi trợ thủ thì bạn cần chủ yếu là Công vật lý, Xuyên giáp và tốc chạy. Vì vậy bạn sẽ cần bổ sung bảng ngọc sau: 10 viên ngọc Đỏ III Công vật lý/Xuyên giáp; 10 viên ngọc Lục III Công vật lý/Xuyên giáp; 10 viên ngọc Tím III Công vật lý/Tốc chạy. Vậy tổng cộng bạn sẽ có thuộc tính của bảng ngọc Batman này là Công vật lý +45; Xuyên giáp +100 và Tốc chạy +10%. Quá hoàn hảo cho một sát thủ/trợ thủ phải không nào?

Xem thêm:  Cosplay Airi | Bộ Ảnh Cosplay Airi Liên Quân Mobile Đẹp Bỏng Mắt

 

Bảng ngọc chuẩn cho Batman chơi Trợ thủ
Bảng ngọc chuẩn cho Batman chơi Trợ thủ

 

Lối chơi Batman trợ thủ

 

Sau khi setup đồ cũng như bảng ngọc rồi. Điều quan trọng không kém là anh em cần phải nắm rõ lối chơi của Batman đi trợ thủ. Tùy từng game thủ có những tư duy chơi khác nhau, miễn sao đạt hiệu quả. Tuy nhiên bài này Ad sẽ hướng dẫn anh em chơi theo lối chơi của Ad đang sử dụng nhé.

Đầu tiên, khi đã hiểu rõ chất tướng thì vào trận, hãy mạnh dạn đi cướp bùa. Ưu tiên khu vực bùa ở đường Tà thần, vì khu vực này sẽ ít có lực lượng địch hỗ trợ. Nếu địch không can thiệp, bạn hãy ăn bùa và rút lui thật nhanh. Còn nếu tướng rừng của team địch đang ăn, hãy canh thời gian vào phá hoặc có thể dứt điểm rừng của địch nếu team địch kém cơ động. Trong trường hợp ăn bùa trượt hoặc bị can thiệp, hãy bật ngay Tốc hành để rút lui dễ dàng. Đây chính là lý do tại sao Ad nhắc các bạn cầm tốc hành khi chơi Batman trợ thủ.

Tập trung càn quấy team bạn, và ra đường hit lính và kinh nghiệm chung (vì bạn mang đồ trợ thủ nên không lo đồng đội thọt vàng). Sau khi lên cấp 4. Hãy nâng chiêu cuối và bắt đầu cuộc đi săn của mình. Lưu ý, hãy chọn những vị tướng chủ lực như Ad và Ap của team bạn để lấy lợi thế trước giao tranh nhé. Một khi Batman đã xanh thì những vị tướng máu giấy của team địch sẽ không có đất diễn, và phần thắng đã nằm 90% trong tay của tem bạn rồi.

 

Batman trợ thủ ưu tiên bắt Xạ thủ và Pháp sư của địch (Ảnh minh họa)
Batman trợ thủ ưu tiên bắt Xạ thủ và Pháp sư của địch (Ảnh minh họa)

 

Lưu ý khi bạn chơi Batman trợ thủ

 

Tuy rằng là một vị tướng hay và rất mạnh, nhưng không thể không nói rằng Batman cũng có những điểm yếu. Nếu bạn muốn chơi Batman thì bạn cần phải đọc kỹ những lưu ý sau đây:

 

  • Ưu tiên pick Batman ở cuối: Vì sao ư? Batman có khá nhiều khắc chế, việc chọn Batman cuối sẽ khiến bạn có nhiều lợi thế vì team địch ít có tướng để khắc chế bạn. Không Pick ở lượt đầu vì rất dễ bị bắt bài.
  • Không pick Batman khi có khắc chế: Vị tướng khắc Batman rất nhiều, nhưng có thể kể ra hai cái tên khó chịu nhất là Max và Elsu. Nếu team địch đã có Max hoặc Elsu hay thậm chí cả 2, Bạn Pick thêm Batman trợ thủ thì khả năng thua là rất cao đó. Vì Batman sẽ không bắt được, team bạn coi như đánh chấp người.
  • Nên đánh cùng Xạ thủ có thể tự bảo kê: Như đã nói, Batman không thể bảo kê xạ thủ như những vị tướng trợ thủ khác. Chính vì vậy nếu bạn Pick Batman, hãy nhắn đồng đội sử dụng những Xạ thủ có thể tự bảo kê hay chạy trốn như Elsu, Hayate hoặc Joker.
  • Không pick Batman nếu team địch chơi toàn đấu sĩ: Batman rất mạnh, nhưng chỉ ưu tiên bắt những vị tướng máu giấy. Nếu team địch sử dụng nhiều đấu sĩ thì không nên sử dụng Batman đi trợ thủ. Bởi vì bạn sẽ rất phế, không bắt được mà còn là gánh nặng cho đồng đội.
Xem thêm:  Cosplay Tsunade | Fan "Rạo Rực" với cosplay Tsunade nóng bỏng nhất

 

Hướng dẫn chơi Batman đi rừng Liên Quân Mobile

 

Batman đi rừng thì đã khá quen thuộc với các bạn rồi nên Ad sẽ không cần phải hướng dẫn nhiều. Chỉ có một chút thay đổi nhỏ là Batman đi rừng sẽ cầm Trừng trị ở phép bổ trợ thay vì Tốc hành. Batman lên đồ rừng sẽ thay Liệt Hỏa hủy diệt bằng Kiếm truy hồn. Đó là hai thay đổi bạn cần lưu ý sửa nhé. Bạn có thể sử dụng giày Kiên cường hoặc giày Hermes tùy sở thích. Ad thì thích lên giày Hermes để tăng khả năng kiểm soát hơn.

 

Batman lên đồ đi rừng
Batman lên đồ đi rừng

 

Lối chơi Batman đi rừng

 

Ngoài ra bảng ngọc của Batman sẽ vẫn giữ nguyên. Lối chơi vẫn như vậy, Nếu cầm Batman đi rừng hãy tập trung Farm thật nhanh và hiệu quả để đạt LV4 có chiêu cuối Dơi đêm. Từ đó săn lùng và bắt chết Adc của đối phương, hoặc làm phế các pháp sư trước giao tranh tổng để mang về lợi thế. Từ đó đẩy nhanh cướp rừng, rình rập giúp team giành chiến thắng nhanh nhất.

 

Phù hiệu Batman đi rừng

 

Tùy theo sở thích cũng như lối đánh của từng người mà lên theo các phù hiệu khác nhau. Phù hiệu nào cũng có ưu điểm và nhược điểm riêng. Hãy test thử để xem độ phù hợp với lối đánh Batman của bạn nhé.

Phù hiệu Batman
Phù hiệu Batman
Phù hiệu Batman tham khảo
Phù hiệu Batman tham khảo của gameviet.mobi
  • Phù hiệu Batman Nhánh chính: Thành khởi nguyên. Cấp 1 siêu hồi máu > Cấp 2 Thợ săn > Cấp 3 Chuyển sinh.
  • Phù hiêu Batman Nhánh Phụ: Vực hỗn mang. Cấp 1 Ma hỏa > Cấp 2 Cường công.

 

Hướng dẫn chơi Batman trợ thủ bằng Video cho các bạn dễ xem

 

 

Lời kết

 

Trên đây, Ad đã trình bày chi tiết tất cả thông tin về vị tướng Batman Liên Quân Mobile, một trong những vị tướng trợ thủ cực dị ở những mùa gần đây. Ad thực sự là chơi liên quân không hay, cho nên thông tin và hướng dẫn chỉ mang tính chất tham khảo. Các bạn có thể áp dụng nếu cảm thấy thích, xin đừng gạch đá Ad nhé. Vì nói một cách công bằng, thì Ad TOPNHATVN cầm Batman trợ thủ cũng có tỉ lệ thắng khá cao đó. Hãy cho mình 5 sao nếu cảm thấy bài viết hay và hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi, nếu có thắc mắc gì về Batman hãy để lại comment để cùng nhau thảo luận nhé. Chúc các bạn luôn dành chiến thắng khi leo rank!

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ:
Bình luận Ẩn danh:
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Cùng chủ đề: