Trang chủ » Fennik Liên Quân | Fennik Đi Rừng Cực “Dị” Cân Cả Đấu Sĩ Và Sát Thủ

Fennik Liên Quân | Fennik Đi Rừng Cực “Dị” Cân Cả Đấu Sĩ Và Sát Thủ

Fennik là một trong vị tướng xạ thủ cực mạnh ngay từ những ngày đầu ra mắt. Xuyên suốt qua những mùa mới thì Fennik cũng có những thay đổi. Bản thân Fennik sau các lần thay đổi các chiêu thức thì Ad thấy hiện tại hắn khá mạnh. Về lối chơi và cách lên đồ Fennik đi rừng hay xạ thủ có rất nhiều hướng dẫn rồi. Tuy nhiên ở bài viết này, TOPNHATVN sẽ hướng dẫn các bạn cách dùng Fennik đi rừng phiên bản đấu sĩ xạ thủ. Một cách đánh mà không ngán bất kỳ đấu sĩ sát thủ nào của team địch cả. Cùng bắt đầu nào!

 

Fennik là vị tướng rất mạnh trong LQMB
Fennik là vị tướng rất mạnh trong LQMB

 

Thông tin chi tiết về vị tướng Fennik Liên Quân Mobile

 

Nội tại và chiêu thức của Fennik

 

Cũng giống như các vị tướng Liên Quân Mobile khác, Fennik có 1 nội tại và 3 chiêu. Dưới đây là chi tiết để giúp các bạn hiểu rõ và vận dụng một cách phù hợp trong khi thi đấu:

 

  • Nội tại Ná thun: Fennik sở hữu tầm đánh xa hơn đa số các xạ thủ khác, và đòn đánh thường trúng tướng địch lần thứ 3 sẽ gây sát thương vật lý và lan sang các nạn nhân khác, bao gồm cả trụ.
  • Chiêu 1 Kíp nổ: Fennik ném xích lên kẻ địch (kể cả trụ), sau đó đánh thường để kích hoạt. Sau 4 giây kíp nổ sẽ tự kích nổ gây choáng kẻ địch, còn nếu trong vòng 4 giây fennik đánh thường tích 4 điểm sẽ gây nổ sát thương vật lý. Đồng thời nó được sử dụng chiêu 2 thêm 1 lần.
  • Chiêu 2 Nẹt điện: Chiêu thức này cho phép Fennik lướt đi cực nhanh và không thể bị chọn, tạo ra một vệt điện tích gây sát thương và làm chậm. Kẻ địch đứng trên vệt nẹt điện giúp Fennik cộng dồn kíp nổ và kích hoạt nội tại.
  • Chiêu 3 Lốc siêu thanh: Fennik ném dây xích to đến nơi chỉ định gây sát thương vật lý. Kích hoạt lần 2 triệu hồi xích quay về bản thân.
Xem thêm:  Cosplay Sasuke Uchiha | Bộ Ảnh Cosplay Sasuke Đẹp Nhất

 

Như vậy có thể thấy, Fennik là một trong những xạ thủ có đầy đủ những ưu điểm như sát thương cao, cơ động, có khả năng chạy trốn cũng như có khả năng truy đuổi. Những thay đổi về chiêu thức càng làm cho Fennik mạnh hơn ở các mùa 32, 33 gần đây.

 

1010 shopee
Chi tiết nội tại và chiêu thức của Fennik
Chi tiết nội tại và chiêu thức của Fennik

 

Các bộ trang phục (Skin của Fennik)

 

SKin mặc định của Fennik là Cáo Siêu Thanh. Các Skin khác là Fennik Nhà thám hiểm, Fennik Tiệc bánh kẹo bậc S, Skin Fennik Tuần lộc láu lỉnh, Fennik Phi hành gia và Fennik Tay đua F1. Trong các skin này thì Fennik Tiệc bánh kẹo và Fennik Phi hành gia được sử dụng khá phổ biến trong các trận đấu hạng.

 

Skin Fennik Phi hành gia
Skin Fennik Phi hành gia
Skin Fennik Tiệc bánh kẹo
Skin Fennik Tiệc bánh kẹo

 

Hướng dẫn chơi Fennik đi rừng cân mọi đấu sĩ sát thủ

 

Có rất nhiều bài viết hướng dẫn chơi Fennik đi rừng. Hoặc các bạn chắc chắn cũng đã xem rất nhiều game thủ chuyên nghiệp đấu giải. Cách chơi và lên đồ của họ đều có xu hướng gây sát thương cao nhất. Tuy nhiên đó là trong trường hợp đánh team và được bảo kê. Ở những mùa gần đây, anh em xếp hạng đang có xu hướng đánh rất nhiều đấu sĩ và sát thủ. Chính vì thế việc Fennik bị bắt chết bởi 2-3 đấu sĩ sát thủ team địch là điều khá đơn giản với lối lên đồ Fennik bình thường. Dưới đây Ad sẽ chia sẻ cách lên đồ cực “cục” cho Fennik.

 

Bảng ngọc cho Fennik đi rừng xu hướng semi-tank

 

Xem thêm:  Liên Quân Mobile APK | Hướng Dẫn Tải Và Cài File APK Chơi Liên Quân

Fennik có khá nhiều cách chơi, chính vì vậy tùy theo bạn cầm Adc hay đi rừng để có bảng ngọc phù hợp. Thường các bạn sẽ lên bảng ngọc cho Fennik như sau:

  • Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh/ Tỷ lệ chí mạng
  • Ngọc Tím: 5 viên Tốc đánh/ Tốc chạy , 5 viên Hút máu
  • Ngọc Lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp
Bảng ngọc Fennik phổ biến dùng
Bảng ngọc Fennik phổ biến dùng

 

Bảng ngọc Fennik đi rừng Semi-tank
Bảng ngọc Fennik đi rừng Semi-tank

Tại sao lại cần lắp nhiều hơn ngọc tốc đánh và kèm thêm 1 chút hút máu? Bởi vì với lối lên đồ này của Fennik mình sẽ không lên Cung bão tố, thay vào đó mình sẽ lên Rìu Leviathan. Bất ngờ không nào?

 

Phù hiệu cho Fennik đi rừng

 

Cũng như mình đã nói ở trên, thì tùy vào lối đánh của mỗi người mà cầm phù hiệu khác nhau. Riêng mình thì thích lối chơi lăn xả cống hiến, chính vì vậy mình sẽ lựa chọn bảng phù hiệu như sau:

 

Phù hiệu Fennik đi rừng semi-tank
Phù hiệu Fennik đi rừng semi-tank

 

  • Nhánh chính: Lấy phù hiệu thành khởi nguyên. Cấp 1 Cầu băng sương > Cấp 2 Thợ săn > Cấp 3 Chuyển sinh.
  • Nhánh phụ: Lấy hấp huyết và cường công.

 

Vì sao? Fennik ở giai đoạn đầu rất có thể bị quấy rối và cướp rừng. Với những bài đánh nhiều đấu sĩ sát thủ thì cầm cầu băng sương sẽ dễ dàng out-play đối thủ ở giai đoạn đầu. Và chuyển sinh cũng giúp các bạn không bị thọt quá sâu nếu chẳng may bị lên bảng đếm số.

 

Fennik lên đồ rừng để cân đấu sĩ

 

Thông thường, các bạn vẫn lên theo kiểu Fennik sát thương từ tuyến sau. Với cách lên đồ của Cung bão tố > Giày kiên cường > Thánh kiếm > Kiếm mura > Cung tà ma > Giáp hộ mệnh. Tuy nhiên điểm yếu của lối lên đồ này là khả năng bốc hơi khá nhanh nếu bị focus vào bởi những sát thủ. Mà các mùa gần đây, đấu sĩ sát thủ đang có một bể tướng rất rộng. Chính vì thế lối lên trang bị này vẫn có những điểm yếu nhất định.

Xem thêm:  Cosplay Arum | Bộ ảnh Cosplay Arum Liên Quân Mobile Đẹp Nhất
Lên đồ Fennik sát thương thông thường
Lên đồ Fennik full sát thương lối thông thường
Fennik lên rìu sẽ không ngại va chạm bất cứ kẻ địch nào
Fennik lên Rìu Leviathan sẽ không ngại va chạm bất cứ kẻ địch nào

Tuy nhiên, như đã nói lúc đầu. Bài này mình hướng dẫn các bạn lên Fennik theo hướng để hắn trở thành 1 xạ thủ đấu sĩ. Chính vì thế ta không lên theo vậy. Hướng lên trang bị sẽ như sau: Rìu Leviathan > Giày tốc đánh > Thánh kiếm > Song đao bão táp > Kiếm mura > Giáp hộ mệnh.

Fennik lên rìu sẽ không ngại va chạm bất cứ kẻ địch nào
Fennik lên rìu sẽ không ngại va chạm bất cứ kẻ địch nào

 

Giải thích cách đi rừng Fennik lên Rìu Leviathan và lối chơi

 

Mình sẽ giải thích cách lên đồ này như sau (Các bạn có thể áp dụng thử, không nên quen mãi lối đánh lên Cung được): Điểm khác biệt lớn nhất có lẽ là việc lên Rìu đi rừng thay cho Cung đi rừng. Tuy cung Bão tố giúp Fennik đi rừng nhanh hơn, tăng tốc đánh và hút máu, những sẽ khiến Fennik trở nên mỏng manh và dễ bị ám sát. Thay vào đó, nếu các bạn lên rìu, bạn sẽ tích được một lượng máu lớn, cùng với đó là lượng giáp khủng sẽ khiến team bạn hoàn toàn bất ngờ. Các đấu sĩ sát thủ sử dụng hết Combo mà bạn vẫn chẳng hề hấn gì.

Giày du mục sẽ giúp Fennik bổ sung lượng tốc đánh thiếu hụt vì không lên cung. Thánh kiếm thì là bắt buộc để có dame rồi, song đao giúp bạn cải thiện tốc đánh cũng như giúp bạn kháng hiệu ứng khi không lên giày kiên cường. Trang bị kiếm mura thì có thể thay bằng cung tà ma nếu team địch không có tank mà có xu hướng đánh nhiều xạ thủ. Cùng xem video dưới đây để thấy sự lợi hại của Fennik khi đi rừng lên Rìu Leviathan nhé.

 

Lời kết

 

Trên đây là bài viết chia sẻ cách chơi Fennik đi rừng lên Rìu dạng xạ thủ đấu sĩ. Nên lựa chọn lối lên trang bị này nếu như team bạn pick nhiều đấu sĩ, sát thủ dạng như Zuka, Batman, Ngộ không, Lữ Bố, Qui… Hoặc trang bị này cũng có thể đối chọi với những trận đấu team địch có nhiều xạ thủ. Hãy thử nghiệm, biết đâu bạn sẽ thích lối lên đồ này giống mình thì sao? TOPNHATVN chỉ chia sẻ kinh nghiệm, các bạn đừng gạch đá mình nha ^^.

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ:
Bình luận Ẩn danh:
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Cùng chủ đề: