Trang chủ » Giấy Dán Tường Có Chống Nước Không? Xem Ngay Trả Lời

Giấy Dán Tường Có Chống Nước Không? Xem Ngay Trả Lời

Giấy dán tường là một trong những sản phẩm trang trí phổ biến hiện nay. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều phân vân khi lựa chọn giấy dán tường. Rất nhiều khách hàng luôn băn khoăn giấy dán tường có chống nước không? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời cho bài viết sau nhé.

 

Giấy dán tường có chống nước không

 

Hiện nay trên thị trường quảng cáo khá nhiều loại giấy dán tường chống nước. Và khách hàng cũng tìm kiếm khá nhiều từ khóa giấy dán tường chống nước. Lý do là vì có một số khách hàng muốn dán giấy dán tường ở ngoài trời, dán giấy dán tường trong nhà tắm, hoặc tường ẩm nhưng vẫn muốn dán giấy. Vậy giấy dán tường có chống nước như quảng cao hay không?

 

Trả lời

 

Chất liệu của giấy dán tường? Giấy dán tường chủ yếu làm bằng chất liệu vải không dệt. Giấy có 2 mặt. Mặt ngoài tùy vào mẫu giấy mà có những họa tiết, hoa văn khác nhau. Và cũng tùy vào mẫu giấy mà có cán chất liệu vynil chống nước hay không. Còn mặt sau của giấy dán tường là mặt trắng.

 

Khác với decan tích hợp keo sẵn ở mặt sau, thì giấy dán tường dùng keo riêng để dán. Giấy dán tường sử dụng keo bột hoặc kết hợp keo bột và keo sữa. Mặt sau của giấy dán tường là chất liệu giấy bắt keo, để dính giấy vào tường, khá bền.

Xem thêm:  TOP 8 Dấu Hiệu Nhận Biết Trẻ Bị Thiếu Canxi

 

Giấy dán tường có chống nước hay không? Câu trả lời là giấy dán tường có thể kháng nước nhẹ, kháng bụi bẩn ở mặt ngoài. Còn mặt sau của giấy hoàn toàn không thể chống nước. Tức là khi dán lên, các bạn có thể lau chùi mặt ngoài của giấy bằng khăn ẩm, khăn ướt. Nhưng nếu tường nhà các bạn bị ngấm nước từ bên trong khi không nên sử dụng giấy dán tường, mà phải xử lý tường cho hết ẩm trước.

 

Giấy dán tường giả xi măng sọc dọc thi công
Tường khô ráo có thể dán giấy dán tường

 

Lời kết

 

Trên đây các bạn đã có câu trả lời giấy dán tường có chống nước hay không? Vì thế nếu tường nhà các bạn khô ráo thì hoàn toàn có thể sử dụng giấy dán tường, lau chùi mặt ngoài của giấy thoải mái. Còn trường hợp tường bị ẩm từ bên trong, hoặc bạn muốn dán ngoài trời, dán nhà tắm…thì không nên sử dụng giấy dán tường, vì bị ngấm nước ở mặt trong sẽ làm giấy bị hỏng.

 

Hi vọng bài viết trên có thể cung cấp kiến thức cơ bản nếu bạn đang muốn tham khảo giấy dán tường. Hãy cho TOPNHAT 5 sao nếu bài viết hữu ích nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ:
Bình luận Ẩn danh:
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Cùng chủ đề: