Trang chủ » TOP 10 nhân vật mạnh nhất Đấu La Đại Lục

TOP 10 nhân vật mạnh nhất Đấu La Đại Lục

Quảng cáo

Đấu La Đại Lục là một trong những tác phẩm đặc sắc của Đường Gia Tam Thiếu. Tác phẩm thuộc thể loại Huyễn Hiệp, mang đến cho độc giả một cái nhìn, một cảm nhận mới về thế giới hiệp khách huyền ảo. Đấu La Thế Giới, một đại lục rộng lớn, cư dân đông đúc. Chức nghiệp cao quý nhất tại đây được gọi là Hồn Sư. Vậy ai là người mạnh nhất Đấu La Đại Lục? Topnhatvn.com sẽ liệt kê mười nhân vật mạnh nhất Đấu La Đại Lục qua bài viết sau.

Quảng cáo

Sơ qua về phim Đấu La Đại Lục

Câu chuyện với nhân vật chính, con một thợ rèn, một thợ rèn trở thành tửu quỷ, vì thê tử đã mất, sẵn sàng lôi cuốn người đọc ngay từ những chương đầu tiên.  Mỗi người sinh ra, đều có một vũ hồn bẩm sinh. Vũ hồn có thể là cái cày, cái cuốc, liêm đao… thuộc khối công cụ; một đóa hoa cúc, một cành mai… thuộc thực vật hệ; đến các vũ hồn cường đại như Tuyết Ảnh Ma Hùng, Tật Phong Ma Lang….

Để có thể trở thành hồn sư, ngoài vũ hồn cường đại, còn cần đến hồn lực để sử dụng vũ hồn đó, vũ hồn càng lớn, hồn lực càng cao, đại biểu cho thực lực mạnh mẽ tại Đấu la đại lục. Cứ 10 cấp hồn lực, vũ hồn có thể phụ gia thêm một cái hồn hoàn, có được từ việc liệp sát hồn thú, những quái thú mạnh mẽ, có tu vị hằng nghìn năm. Hành trình tu luyện, tìm hiểu bí ẩn cái chết của mẫu thân, bí mật tông sư của phụ thân, câu chuyện sẽ cho người đọc những trải nghiệm thú vị.

Top 10 người mạnh nhất trong Đấu La Đại Lục

Thứ 10: Độc Đấu La – Độc Cô Bác

Độc Đấu La mới đầu 91 Cấp về sau 92 Cấp. Sở dĩ đem Độc Đấu La xếp tại cuối cùng, là bởi vì Độc Đấu La chính diện năng lực chiến đấu là thật không mạnh, tại cùng Cúc Đấu La chiến đấu bên trong, nếu không phải Đường Tam Tử Mẫu Truy Hồn gan, Độc Đấu La vẫn là lạc bại một phương. Cho nên đơn thuần chiến lực, Độc Đấu La là so Cúc Đấu La còn yếu.

Độc Đấu La - Độc Cô Bác
Độc Đấu La – Độc Cô Bác

Độc Đấu La am hiểu chính là độc, tại quan Gia Lăng độc chết một thành binh sĩ. Nhưng là Phong Hào Đấu La đối độc sức miễn dịch vốn là rất cao, cho nên Độc Đấu La độc đối Phong Hào Đấu La có tác dụng chính là ít càng thêm ít.

Thứ 9: Cúc Đấu La & Quỷ Đấu La

Hai người đều là Vũ Hồn Điện trưởng lão, có thể dùng ra Võ Hồn dung hợp kỹ —— Lưỡng cực đứng im lĩnh vực. Từng dùng cái này Võ Hồn dung hợp kỹ vây khốn quá lớn Minh Hòa Nhị Minh.

1010 shopee
Cúc Đấu La & Quỷ Đấu La
Cúc Đấu La & Quỷ Đấu La

Luận cá thể thực lực, Nguyệt Quan tại Vũ Hồn Điện một đám trưởng lão bên trong cũng không quá mạnh, so Quỷ Đấu La cũng kém mấy phần. Sở dĩ được người tôn kính, tại Trưởng Lão đường bài danh phía trên, cũng là bởi vì hắn cùng Quỷ Đấu La kia Võ Hồn dung hợp kỹ tồn tại. Hiện tại Quỷ Đấu La mất đi, chỉ còn lại một mình hắn, mặc dù Phong Hào Đấu La địa vị không thay đổi, nhưng tại một đám trưởng lão bên trong, lại là rớt xuống ngàn trượng.

Xem thêm:  TOP 10 Phim Dài Tập Việt Nam Hay Nhất Nên Xem

Mặc dù Quỷ Đấu La cùng Cúc Đấu La đều là 95 cấp Phong Hào Đấu La, nhưng là từ tiểu thuyết đoạn ngắn bên trong còn là có thể biết Quỷ Đấu La hơi mạnh một điểm.

Thứ 8: Thiên Tầm Tật & Đường Khiếu & Cốt Đấu La

Thiên Tầm Tật

Mặc dù Thiên Tầm Tật miêu tả không nhiều, nhưng là làm Vũ Hồn Điện Giáo hoàng, 95 cấp Phong Hào Đấu La. Võ Hồn cũng là đỉnh tiêm lục dực thiên sứ. Xếp tại cái này vẫn tốt chứ.

Thiên Tầm Tật
Thiên Tầm Tật

Đường Khiếu

Được mọi người gọi là Khiếu Thiên Đấu La. Đường Khiếu là Tông Chủ của Hạo Thiên Tông, anh trai của Đường Hạo. Bề ngoài nghiêm nghị nhưng trên thực tế rất quan tâm Đường Hạo cùng Đường Tam. Bản thân Ông cũng có tình cảm với mẹ của Đường Tam “A Ngân” sau đó chủ động thối lui vì biết người A Ngân yêu không phải là mình. Về sau trợ giúp Đường Hạo quy nhận tổ tông. Sau đó dưới sự trợ giúp của Đường Tam thành công thăng Hồn Lực tới cấp 97.

Đường Khiếu là Tông Chủ của Hạo Thiên Tông
Đường Khiếu là Tông Chủ của Hạo Thiên Tông

Cốt Đấu La

Cốt Đấu La tại săn hồn hành động bên trong cùng Kiếm Đấu La chặn chí ít bốn vị Phong Hào Đấu La.

Cốt Đấu La
Cốt Đấu La

Thứ 7: Đường Hạo

Cha của Đường Tam, bởi vì yêu một người phụ nữ tên A Ngân mà bị Vũ Hồn Điện truy đuổi. Sau đó bị thương nặng và đến một ngôi làng tên Hồn Thánh Thôn làm thợ rèn. Bề ngoài nhìn vẻ rách nát nhưng một mình ông thời niên thiếu từng dùng một chiêu đẩy lùi giáo hoàng Thiên Tầm Tật buộc ba Phong Hào Đấu La phải hợp lực.

Đường Hạo Cha của Đường Tam
Đường Hạo Cha của Đường Tam

Lúc thiếu niên từng là người trẻ nhất đạt đến Phong Hào Đấu La nhưng danh hiệu này đã bị thay thế. Vũ hồn Hạo Thiên Chùy, Hồn Lực lúc thiếu niên cấp 95, cuối tác phẩm đạt đến cấp 97. Thực lực có thể nói đứng đầu Hạo Thiên Tông ngoại trừ Đường Thần. Về sau được Đường Tam cùng trợ giúp quay về nhận lại tổ tông.

Thứ 6: Ba Tái Tây

Bề ngoài nhan sắc được đánh giá là không quá đẹp mà khí chất không ai có thể so sánh kể cả Bỉ Bỉ Đông cũng được đánh giá là thấp hơn một bậc. Bên ngoài mặc chiếc áo choàng màu đỏ mái tóc dài màu xanh. Vẻ ngoài nữ tính trông như khoảng 30 tuổi. Trong tay phải của Ba Tái Tây cầm một cây trượng dài tới ba thước.

Ba Tái Tây
Ba Tái Tây

Quyền trượng có màu vàng toàn thân chạm trổ ma văn. Đảm nhiệm vị trí Đại Tế Tư của Hải Thần Đảo và cũng là người phát ngôn chưởng quản, chưa hết còn thêm một cái vai tró nữa là Thủ Hộ Giả của Hải Thần. Danh hiệu Tuyệt Thế Đấu La, Hồn Lực đạt tới cấp 99 viên mãn – Bán Thần Chi Thân. Vũ Hồn Hải Thần và là một trong ba vị tuyệt thế Đấu La. Ngoại giới xưng hô Đại Dương Vô Địch.

Trong lịch sử, Ba Tái Tây từng đánh bại Thiên Đạo Lưu của Vũ Hồn Điện và Đường Thần của Hạo Thiên Tông. Vì đảm nhiệm vị trí thủ hộ giả nên cả đời phải lưu lại Hải Thần Đảo, tính cách cực kỳ ghét sự ích kỷ tham lam của Vũ Hồn Điện. Ghét Thiên Đạo Lưu, có tình cảm và yêu Đường Thần say đắm. Về sau trợ giúp Đường Tam trở thành Hải Thần bằng cách hiến tế và mất mạng. Nhưng Thần Hồn vẫn còn lưu lại ở Hải Thần Đảo cùng Đường Thần chung một chỗ.

Xem thêm:  Review Phim Hướng Dương Ngược Nắng, Phim Việt Nam không thể không xem

Thứ 5: Thiên Đạo Lưu

Ông là đại cung phụng lớn nhất, quyền lực nhất của Vũ Hồn Điện. Hồn lực đạt cấp 99 viên mãn – Tuyệt Thế Đấu La, Bán Thần Chi Thân. Phong hiệu Thiên Sứ, Vũ Hồn Lục Dực Thiên Sứ hệ cường công. Thiên Đạo Lưu là một trong ba Đấu La đỉnh cao cùng với Đường Thần và Ba Tái Tây, ngoại giới xưng hô Bầu Trời Vô Địch. Tính tu vi thì thua Đường Thần nhưng trên Ba Tái Tây. Thực lực gần tiếp cận với thần linh.

Thiên Đạo Lưu
Thiên Đạo Lưu

Chỉ cần sử dụng một chiêu liền khiến Kiếm Đấu La sử dụng toàn lực. Thiên Đạo Lưu có tình cảm với Ba Tái Tây nhưng bị cự tuyệt mà thực lực lại một mực bị Đường Thần áp chế, vì vậy lòng mang oán hận. Về sau hiến tế mà mất mạng để trợ giúp Thiên Nhận Tuyết nhận truyền thừa trở thành Thiên Sứ Thần. Đem tâm nguyện ký thác vào trên người cháu gái.

Thứ 5: Đường Thần

Thoạt nhìn như một lão đầu vô hại nhưng thực tế ông là người đã từng sát thần. Khai sáng ra Hạo Thiên Tông, từng ở Hạo Thiên Phong đánh bại Thiên Sứ Đấu La – Thiên Đạo Lưu, trở thành cường giả đệ nhất đại lục, ngoại giới xưng hô Lục Địa Vô Địch. Hồn Lực đạt cấp 99, Bán Thần Chi Thân, Vũ hồn Hạo Thiên Chùy hệ cường công. Thực lực gần tiếp cận với Thần Linh, có khả năng thăng tiến đến cấp thần. Tu Vi vượt trên Thiên Đạo Lưu và Ba Tái Tây.

Đường Thần
Đường Thần

Sau khi đột phá cấp 99 liền cùng Thiên Đạo Lưu kết bạn đến Hải Thần Đảo và gặp Ba Tái Tây, tại đây ba người đơn đấu nhưng vẫn bị Ba Tái Tây đánh bại. Bởi vì công việc của Vũ Hồn Điện nên Thiên Đạo Lưu quay lại Đại lục, chỉ còn Đường Thần cùng Ba Tái Tây ngày so tài và rồi có tình cảm sau đó ra lời thề “Bất Thành Thần, Bất Quy Lai” (Không thành thần, không quay lại). Câu này ám chỉ rằng nếu không đạt đến thần cấp sẽ không quay về tìm gặp Ba Tái Tây.

Tuy nhiên vì quá đam mê theo đuổi mục tiêu là trở thành Tu La Thần nên bản thân Ông bị mất tâm trí, lý do là sát khí của Tu La Thần quá khủng bố, nếu đạo tâm không vững liền sẽ bị mất tâm trí. Về sau được Đường Tam sử dụng Hải Thần Chi Quang khôi phục lại tâm trí nhưng tiếc là cơ thể ông lại không thừa nhận nổi Tu La Thần Lực mà bị chết. Trước khi chết đem toàn bộ năng lực rót vào trong Tu La Ma Kiếm rồi truyền lại cho Đường Tam, cũng vì điều này mà Đường Tam có thêm một lựa chọn nhận truyền thừa Tu La Thần. Sau đó ở Hải Thần Đảo được Ba Tái Tây giúp đỡ trở thành Thần Hồn cùng Ba Tái Tây vĩnh viễn chung một chỗ.

Thứ 4: Thiên Nhận Tuyết

Cô là một nhân vật phụ trong tác phẩm Đấu La Đại Lục, Phụ thân Thiên Tầm Tật, mẫu thân là Bỉ Bỉ Đông. Tính cách ưu nhã lạnh lùng,cao quý uy nghiêm. Tâm tư hết sức thông minh tỉnh táo,thiên phú cực cao,tiên thiên mãn hồn lực 20 cấp. Thừa kế năng lực và trở thành Thiên Sứ Chi Thần khi còn rất trẻ.Vũ Hồn “Lục Dực Thiên Sứ“, Hồn Lực đạt tới cấp 100, trở thành thần linh.

Thiên Nhận Tuyết 
Thiên Nhận Tuyết

Cô đã từng là lạnh lùng nhưng bởi vì yêu Đường Tam mà trở nên không quả quyết. Trong trận chiến cuối cùng bị Đường Tam trọng chế khiến Hồn lực bị phá nát, hồn lực cũng vì thế vĩnh viễn cố định ở cấp 89 và không bao giờ có thể thăng được lên cấp 90. Do đó mà Thiên Nhận Tuyết không cách nào thăng nhập thần giới.

Xem thêm:  Review Phim Lấy danh nghĩa người nhà (Go Ahead)

Thứ 3: Bỉ Bỉ Đông

Cô là phụ nữ xinh đẹp,tuổi ngoài 50, mặc dù không còn trẻ nữa nhưng ngoại hình lại là một người phụ nữ 30 tuổi, nổi bật với làn da trắng,vóc dáng hoàn hảo với một khí chất cao thượng,quý phái. Trang phục của cô là bộ áo choàng sang trọng, viền màu vàng, đeo vương miện vàng tím, trong tay cầm cây trượng dài hơn hai thước, được khảm vô số đá quý. Tính cách tàn nhẫn, thông minh và tính toán,Bỉ Bỉ Đông là người hiếm hoi có song sinh vũ hồn. Một mực cùng Đường gia đối nghịch, khiến cho Đường Tam rất nhiều khó khăn.

Bỉ Bỉ Đông
Bỉ Bỉ Đông

Lúc còn trẻ có tình cảm với Ngọc Tiểu Cương nhưng bị Thiên Tầm Tật cưỡng hiếp và làm nhục rồi sinh ra Thiên Nhận Tuyết. Sau đó trong lần Thiên Tầm Tật đánh nhau với Đường Hạo mà bị thương.Bỉ Bỉ Đông đã nhân cơ hội giết chết kẻ làm nhục mình. Rồi nàng ta lên làm giáo hoàng tối cao của Vũ Hồn Điện.

Vũ hồn là Chu Hoàng Ma Chu. Hồn Lực ban đầu chỉ là cấp 99 viên mãn nhưng sau đó đột phá tới cấp 100, trở thành Thần linh. Trong trận chiến với Đường Tam, Bỉ Bỉ Đông cùng Thiên Nhận Tuyết liên thủ nhưng vẫn bị đánh bại. Trước khi chết nàng ta cầu xin Đường Tam tha cho Thiên Nhận Tuyết và nói cho Thiên Nhận Tuyết chân tướng sự thật.

Thứ hai: Tiểu Vũ

Là hồn thú hóa hình người, bản thể là Hồn thú Nhu Cốt Thỏ 100 ngàn năm. Gặp và quen biết Đường Tam tại Nặc Đinh học viện sau đó được Đường Tam nhận làm em gái. Thực lực đạt cấp 96, trở thành siêu cấp Đấu La. Nàng ta là một trong các thành viên sử lai khắc thất quái. Tuổi tác đứng hàng thứ năm,ngoại hiệu “Nhu cốt mị thỏ“. Sau khi tấn thăng phong hào đấu la chuyển thành Phong hào “Nhu Cốt“.

Tiểu Vũ
Tiểu Vũ

Vóc người cao gầy yểu điệu, tướng mạo vui vẻ làm người hài lòng, thích củ cà rốt, ghét bạch củ cà rốt. Tại Tinh Đấu Đại Sâm Lâm vì cứu Đường Tam mà hiến tế mất đi thể xác. Ở “Tương tư đoạn trường hồng ” dưới sự giúp giữ được tánh mạng, đổi trở về nhu cốt thỏ. Về sau phục dụng “Thủy Tinh Huyết Long Tham” khôi phục thân thể nhưng vô ý thức, sau đó được Đường Tam, hồi sinh ở Băng Hỏa Lưỡng Nghi Nhãn và cả hai cùng nhau kết làm vợ chồng.

Về sau cùng Đường Tam phi thăng thần giới, bản thân không phải là Thần nhưng lại cùng Đường Tam chung thần vị hải thần. Sau đó vì Đường Tam sinh hạ một đứa con gái Đường Vũ Đồng, một con trai Đường Vũ Lân.

Thứ nhất: Đường Tam

Hẳn là không phải nói nhiều nữa, nhân vật Đường Tam là nhân vật mạnh nhất Đấu La Đại Lục, có song sinh Vũ Hồn là Lam Ngân Thảo (Sau này trở thành Lam Ngân Hoàng) và Hạo Thiên Chùy. Hồn lực cấp 100.trở thành Hải Thần (Thần Linh). Đánh bại hai vị thần cấp 100 là Thiên Nhận Tuyết và Bỉ Bỉ Đông. Hiện đảm nhiệm Hải Thần Thần Chi, kỹ năng và danh hiệu thì khỏi đếm bởi vì có đếm không hết được. Nói chung cậu là người mạnh nhất.

Đường Tam
Đường Tam

Đây là danh sách những người mạnh nhất Đấu La Đại Lục mà Topnhatvn.com tổng hợp. Có thể chưa chính xác lắm. Mọi người có thể góp ý ở bình luận cám ơn. Bài viết có sử dụng tư liệu từ nhiều nguồn cop nhặt trên mạng như tenticker, vidian… Cám ơn.

4.3/5 - (18 bình chọn)
Chia sẻ:
Quảng cáo
Bình luận Ẩn danh:
guest
1 Bình Luận
Oldest
Newest Most Voted
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
sai
sai
1 year ago

đường tam còn là sát thần nữa

Cùng chủ đề: