Trang chủ » TOP 10 vị tướng đi TOP Lane mạnh nhất Liên Quân Mobile

TOP 10 vị tướng đi TOP Lane mạnh nhất Liên Quân Mobile

Bạn là một game thủ Liên Quân Mobile, hay chi tiết hơn bạn là một game thủ chuyên chơi TOP lane trong Liên Quân Mobile, vậy bạn đã biết những vị tướng nào sử dụng đi Top lane mạnh nhất chưa? Hãy cùng TOPNHATVN.COM điểm mặt 10 vị tướng đi đường trên (TOP LANE) mạnh nhất trong Garena Liên Quân Mobile nhé.

Danh sách 10 tướng đi top lane mạnh nhất Liên Quân mùa 19?

  1. Skud
  2. Florentino
  3. Ngộ Không
  4. Zuka
  5. Yena
  6. Qi
  7. Veres
  8. Volkath
  9. Errol
  10. Lữ Bố

 

Chi tiết về 10 vị tướng TOP lane mạnh nhất Liên Quân Mobile mùa 19

Skud

Skud là sáng chế tự hào nhất của Mganga. Chảy trong mình dòng máu ác quỷ luôn sục sôi thứ năng lượng của sự phẫn nộ. Với “slogan” : Xác chết của các ngươi chính là minh chứng sức mạnh của ta, đã cho thấy sức mạnh đáng gờm của vị tướng này. Với cập nhật mới nhất của mùa 19, nội tại “Sôi máu” tăng máu tối đa của Skud lên 6% (mỗi cấp tướng +1%) giúp cho Skud trở thành vị tướng “trâu bò” nhất ở Liên Quân Mobile hiện tại.

Ở vị trí Top lane mùa 19 thì Skud không hề ngán bất kỳ đối thủ đấu sĩ nào. Theo mình thấy hiện tại Skud chính là vị tướng top lane mạnh nhất mùa 19 hiện tại. Vừa có sự cơ động, trâu bò kèm theo sát thương cao, Skud thực sự là nỗi ác mộng của các vị tướng khác khi phải đối đầu với hắn.

Xem thêm:  TOP Những Bộ Cosplay Nữ Tướng Đẹp Nhất Liên Quân Mobile 2021 (P1)
Skud - Số 1 đường trên mùa 19
Skud – Số 1 đường trên mùa 19

Florentino

 

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, thì Florentino đã trở thành nỗi ác mộng khi được chơi bởi những game thủ có kỹ năng cao. Với khả năng “múa kiếm”, “nhặt hoa” ảo diệu nhanh như chớp, thì Florentino cũng là một trong những vị tướng top lane hàng đầu của mùa 19. Ở mùa hiện tại, với lối lên đồ full tank của Florentino càng trở nên đáng sợ, rất nhiều game thủ ngại đối đầu với những người chơi Florentino kỹ năng cao trên TOP.

1010 shopee
Florentino vị tướng top lane hàng đầu
Florentino vị tướng top lane hàng đầu

Ngộ Không

 

Với bản năng sát thủ với nội tại “Vô địch thiên hạ”, Ngộ Không được đánh giá cao khi đi rừng, hoặc ngay cả khi được cầm kèo đường trên để đối đầu với các đối thủ khác. Ngộ Không không mạnh ở đầu game khi chưa có đồ, nhưng về late game thì Ngộ Không đặc biệt nguy hiểm đối với những pháp sư hay xạ thủ. Bởi 1 gậy chí mạng cũng có thể tiễn xạ thủ hay pháp sư máu giấy của team bạn lên bảng đếm số. Và cũng không sai khi để Ngộ Không vào danh sách những tướng đi đường trên mạnh nhất mùa 19 này.

Ngộ Không - Sát thủ đường trên
Ngộ Không – Sát thủ đường trên

Zuka

 

Zuka cũng được tính là một sát thủ đấu sĩ, tùy theo lối lên trang bị. Zuka đi top mang lại sự cơ động, mối nguy hiểm rình rập cho những vị tướng máu giấy team bạn. Đặc biệt khi đi đường trên, Zuka cũng rất ít bị so là dưới kèo với các vị tướng khác. Sát thương cao và tính cơ động giúp Zuka vẫn giữ được vị trí là một trong những quân bài đi top được dùng nhiều nhất mùa 19.

Xem thêm:  TOP 8 Bộ Trang Phục Mới Nhất Liên Quân | Sổ sứ mệnh mùa 32 33
Zuka - Quân bài sát thủ số 1 toplane
Zuka – Quân bài sát thủ số 1 toplane

Yena

 

Bản thân Yena mùa 19 cũng không có gì thay đổi nhiều. Lối chơi Yena tùy vào người chơi có thể lên kiểu Full dame hoặc Semi-tank. Đây cũng là một vị tướng đòi hỏi kỹ năng khá cao, giống như Florentino. Với bộ chiêu thức hoán đổi liên tục giúp Yena vừa có sự cơ động, vừa có sự chống chịu và cũng có sát thương cao, khả năng ám sát tốt. Với những chỉ sổ như vậy thì Yena là một con bài đường trên rất mạnh có thể sử dụng.

Yena - Đấu sĩ sát thủ top lane
Yena – Đấu sĩ sát thủ top lane

Qi

 

Cô nàng Võ sư bánh bao vẫn luôn giữ được sự yêu mến của rất nhiều game thủ. Việc sử dụng Qi đi đường trên ở mùa 19 cũng là sự lựa chọn hợp lý. Với “Truy tinh chưởng” thì Qi có độ cơ động nhất định, giúp cô ám sát cũng như tẩu thoát dễ dàng qua địa hình. Nguồn sát thương lớn từ “Chấn thiên chưởng” và “Hạo thiên chưởng” giúp Qi không hề ngán bất kỳ đối thủ đi top lane nào.

Qi - Võ sư bánh bao đi top siêu mạnh mùa 19
Qi – Võ sư bánh bao đi top siêu mạnh mùa 19

Veres

 

Tiếp theo trong danh sách không thể không nhắc đến Veres, vị tướng tủ của “TT Veres” khi cầm kèo đường trên. Veres là đấu sĩ đường trên vô cùng hợp lý ở mùa 19. Không nhiều đấu sĩ có khả năng chống chịu, sát thương cao và quan trọng là độ “ảo diệu” như Veres với nội tại “Xuất huyết” hồi máu, miễn khống, tăng tốc chạy. Với nội tại này thì không ít có những pha cân 3 thậm chí cân 4 vô cùng xuất sắc của nhiều game thủ.

Xem thêm:  Cosplay Annette | Bộ Ảnh Cosplay Annette Khiến Fan Ngây Ngất
Veres - Sức mạnh bất trị ở đường trên
Veres – Sức mạnh bất trị ở đường trên

Volkath

 

“Chiến vương bất tử” Volkath chính là con bài yêu thích của mình khi được phân công đi đường trên. Ở mùa 19 này sức mạnh của Volkath vẫn được thể hiện rõ rệt. Với lối lên full sát thương thì Volkath có thể kết liễu rất nhanh những vị trí quan trọng máu giấy của team địch, và cũng tạo ra sự hỗn loạn khi combat tổng. Vị trí đường trên cũng giúp Volkath có khả năng đẩy lẻ, câu giờ cho team khi bị ép vào thế khó.

Volkath - Lựa chọn an toàn cho đường trên
Volkath – Lựa chọn an toàn cho đường trên

Errol

 

Từ khi được LaiBang sử dụng khi đấu giải, thì vị tướng Errol quay trở lại khá mạnh mẽ ở vị trí đi rừng và đường trên. Nội tại tay ác ma kết hợp với tay đại đao giúp Errol cực kỳ lỳ lợm khi đi solo đường trên, cũng như rất hữu dụng khi combat tổng. Errol sử dụng đi đường trên là sự lựa chọn an toàn để đối đầu với bất kỳ vị tướng nào.

Errol - Đấu sĩ trở lại mạnh mẽ ở mùa 19
Errol – Đấu sĩ trở lại mạnh mẽ ở mùa 19

Lữ bố

Cuối cùng chính là vị tướng Lữ Bố. Lữ Bố đã bị giảm sức mạnh khá nhiều sau các mùa, cũng như cộng với việc đối phương lên nhiều trang bị giảm hồi máu thì Lữ Bố cũng dần bị lãng quên. Tuy nhiên hắn vẫn là một quân bài khá mạnh ở giai đoạn đi top đầu game với việc lên Lv4 nhanh, chèn ép và hỗ trợ đồng đội băng trụ khá hữu ích. Lữ bố vẫn là sự lựa chọn đi top khá thú vị ở mùa 19 này.

Lữ bố - Sự lựa chọn đường trên an toàn
Lữ bố – Sự lựa chọn đường trên an toàn

Vậy theo bạn tướng đi lane top nào mạnh nhất?

Trên đây là 10 vị tướng mạnh nhất đi đường trên trong Liên Quân Mobile mùa 19. Đây là theo quan điểm cá nhân của TOPNHAT cũng như việc trải nghiệm qua một số trận đấu thực tế. Còn theo các bạn đánh giá thì sao? Hãy để lại ý kiến bên dưới để cùng thảo luận nhé!

4.8/5 - (5 bình chọn)
Chia sẻ:
Bình luận Ẩn danh:
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Cùng chủ đề: