Trang chủ » TOP 11 loại vũ khí trong Naraka Bladepoint

TOP 11 loại vũ khí trong Naraka Bladepoint

Quảng cáo

NARAKA: BLADEPOINT là một game Battle Royale hành động gồm 60 người chơi, cung cấp cho người chơi khả năng di chuyển điên cuồng nhờ móc dây và lộn nhảy, một kho vũ khí cận chiến và tầm xa rộng lớn. Naraka Bladepoint có bao nhiêu loại vũ khí? Những vũ khí trong Naraka Bladepoint là gì?  Ở bài viết trước Topnhatvn đã gửi tới bạn đọc 7 Class nhân vật trong Naraka Bladepoint. Còn ở bài này chúng ta sẽ tìm hiểu TOP 11 loại vũ khí trong Naraka Bladepoint.

Quảng cáo

11 loại vũ khí trong Naraka Bladepoint

Cận chiến

Thương

Có một lý do tại sao ngọn giáo đã được gọi là ‘Vua của Chiến trường’; nó thực sự tỏa sáng trong cả phạm vi tấn công và sự nhanh nhẹn trong các đòn đánh của nó.

Thương trong Nakara bladepoint
Thương trong Nakara bladepoint

Katana

Kiểu kiếm này lần đầu tiên đến Vương quốc Helioth từ Eternia, sau đó thiết kế của nó được cải tiến và kết tinh qua nhiều thế kỷ. Dần dần, nó trở thành thứ được gọi là katana ngày nay ở Helioth.

1010 shopee
Katana trong Nakara bladepoint
Katana trong Nakara bladepoint

Đao

Vũ khí này vượt trội trong cả tấn công và phòng thủ. Sức mạnh dữ dội được tạo ra từ việc vung một thanh kiếm như vậy và sự hiện diện độc đoán của nó đã khiến nó trở thành một món đồ yêu thích của nhiều người.

Xem thêm:  TOP những triệu chứng covid-19 bạn cần phải biết
Đao trong Nakara bladepoint
Đao trong Nakara bladepoint

Trường kiếm

Một vũ khí cận chiến có lịch sử sâu rộng. Tương đối dễ di chuyển và được giới quý tộc ưa chuộng, đó là một vũ khí nhanh chóng thường được gọi là quân y.

Trường kiếm trong Nakara bladepoint
Trường kiếm trong Nakara bladepoint

Đánh xa

Cung

Một vũ khí tầm xa với sự hiện diện lâu dài trên các chiến trường của lịch sử. Trên thực tế, nhiều người ở Eternia được đặt tên là ‘Fletcher’ do giao thương bùng nổ mà tổ tiên của họ đã kinh doanh.

Cung trong Nakara bladepoint
Cung trong Nakara bladepoint

Nỏ

Có khả năng tạo ra một cơn bão thực sự bắn vào kẻ thù, truyền thuyết kể rằng nó được phát minh lần đầu tiên bởi tổ tiên của Eternia.

Nỏ trong Nakara bladepoint
Nỏ trong Nakara bladepoint

Pháo

Một phần không nhỏ nhờ vào sự đầu tư mạnh mẽ của quân đội Eternia vào việc phát triển vũ khí, các khẩu pháo cầm tay giờ đây đã tiến vào chiến trường: cơ động nhưng có hỏa lực đáng kinh ngạc.

Pháo trong Nakara bladepoint
Pháo trong Nakara bladepoint

Súng

Các thợ thủ công của Lunazran đã cải tiến dựa trên các thiết kế súng ống từ Eternia, kéo dài nòng súng và hạ thấp cỡ nòng của nó. Những thay đổi này dẫn đến một khẩu súng trường được tăng cường đáng kể cả về tầm bắn và độ chính xác.

Súng trong Nakara bladepoint
Súng trong Nakara bladepoint

Flamebringer

Một khẩu súng huyền thoại được tạo ra bởi các thợ thủ công Ẩn. Kết hợp các năng lượng Âm và Dương, nó kết hợp chúng thành một ngọn lửa đáng sợ thiêu rụi tất cả những gì nó chạm vào.

Xem thêm:  FACT - Suốt cuộc đời một người sẽ tiết ra bao nhiêu nước bọt ?
Flamebringer trong Nakara bladepoint
Flamebringer trong Nakara bladepoint

Súng liên thanh Pistol

Các thợ thủ công của Ẩn đã lấy cảm hứng từ người phàm và pháo của họ, và do đó, họ đã tạo ra thứ được gọi đơn giản là: Súng lục. Tuy nhiên, không giống như những khẩu súng lục bình thường, nó có khả năng bắn đồng thời từ năm khoang của nó.

Pistol trong Nakara bladepoint
Pistol trong Nakara bladepoint

Swarm

Một khẩu súng huyền thoại được tạo ra bởi các thợ thủ công Ẩn. Dựa trên năng lượng Âm và Dương hoạt động như một chất xúc tác đẩy, nó phóng ra hàng chục mũi tên với mỗi vụ nổ.

Swarm trong Nakara bladepoint
Swarm trong Nakara bladepoint

Vậy là có 11 loại vũ khí trong Nakara bladepoint là Thương. Đao. Katana. Trường kiếm. Cung. Nỏ. Pháo. Súng Flamebringer. Súng liên thanh. Pistol Swarm. Cám ơn bạn đã đọc bài viết. Bạn có thể xem thêm bài viết TOP 7 Class nhân vật và kỹ năng trong game Naraka Bladepoint. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ:
Quảng cáo
Bình luận Ẩn danh:
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Cùng chủ đề: